Giới thiệu về KengCara

Kengcara là cầu nối giúp bạn có thể mua được tất cả những món trang sức xa xỉ, từ đồng hồ, điện thoại, đồ da,… Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn là người bạn đồng hành giúp bạn khẳng định vị thế, đẳng cấp của mình, giúp bạn dễ dàng kết giao với những mối quan hệ cùng đẳng cấp. 

Kengcara được thành lập từ niềm đam mê đồ xa xỉ hạng sang

Kengcara được thành lập nên từ những người có niềm đam mê với hàng hiệu xa xỉ. Chúng tôi cũng là chủ nhân của những chiếc đồng hồ, những chiếc nhẫn hay chiếc điện thoại siêu sang. Đội ngũ ban lãnh đạo có sự am hiểu với nhiều món hàng đắt giá hàng đầu thế giới như: đồng hồ Rolex, đồng hồ Hublot, đồng hồ Franck Muller,… Những chiếc điện thoại Vertu Aster P, Vertu Signature S, Vertu Constellation,… đều là chân ái của chúng tôi. 

Với những thành công nhất định đạt được thời điểm hiện tại, Kengcara cam kết tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng từ các thương hiệu siêu sang, siêu đắt đỏ hàng đầu thế giới. Chúng đều là những mẫu đẹp nhất, chuẩn nhất, cao cấp nhất. Đặc biệt, tại showroom cửa hàng chúng tôi còn thường xuyên cập nhật liên tục các mẫu sản phẩm mới xịn mịn để đáp ứng kịp thời nhu cầu săn hàng hiệu hiếm của quý khách.

Tất cả các sản phẩm tại Kengcara, trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng, tất cả những sản phẩm này đều phải trải qua một quy trình kiểm định gắt gao. Đảm bảo từng sản phẩm đến tay khách hàng đều là chuẩn nhất, không bị bất kỳ lỗi nào, dù là một vết trầy xước nhỏ nhất.

Tầm nhìn – Sứ Mệnh – Giá trị cốt lõi của thương hiệu

Tầm Nhìn: Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu kinh doanh trang sức xa xỉ hàng đầu tại Việt Nam. Cùng quý khách khẳng định đẳng cấp thượng lưu của mình.

Sứ Mệnh: Kengcara đem lại sự tự tin, khẳng định đẳng cấp thượng lưu của quý khách bằng những món trang sức xa xỉ thời thượng, có thương hiệu và giá trị mang tầm vóc quốc tế. Giúp quý khách tự tin hơn trên cả năm châu bốn bể. 

Giá trị cốt lõi: Chúng tôi sẽ là thương hiệu khởi tạo nên xu thế tiêu dùng đồ hiệu và để người tiêu dùng có tầm nhìn mới về giới thượng lưu. Và khẳng định sự thành công của quý khách qua những món đồ hiệu mà quý khách lựa chọn. 

Kengcara khẳng định đẳng cấp thương hiệu – đẳng cấp khách hàng 

Từ những dịch vụ nhỏ nhất của chúng tôi đều chú trọng đến việc khẳng định đẳng cấp khách hàng, đó cũng chính là đẳng cấp của thương hiệu Kengcara. Khi đến tham quan mua sắm tại Kengcara.vn, quý khách sẽ được phục vụ như những ông hoàng – bà chúa thực thụ. Chúng tôi tách biệt không gian trưng bày và không gian tiếp đón quý khách nhằm tạo nên sự thoải mái, tiện nghi nhất khi giao dịch, trao đổi, giao lưu. 

Tại thời điểm hiện đại, chúng tôi đang hoàn thiện câu lạc bộ thành viên là những người sáng lập nên Kengcara, khách hàng thân thiết và khách hàng VIP. Nhằm tạo ra một sân chơi để các thành viên giao lưu, trao đổi, mở rộng các mối quan hệ chất lượng trong xã hội. 

KengCara và TÍN – TÂM – TẦM 

Kengcara còn khẳng định vị thế của thương hiệu từ chữ Tín - chữ Tâm – chữ Tầm trong khi làm việc.

Thương hiệu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy uy tín hình ảnh của thương hiệu làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo sự hài lòng nhất với quý khách hàng và quý đối tác. 

Và trong thời đại 4.0, khi mà công nghệ phát triển đến không thể đoán định thì Kengcara.vn ra vẫn giữ chữ “TÂM” trong mọi nền tảng kinh doanh. Chúng tôi chọn sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng vào trong tâm phát triển của thương hiệu. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ toàn mỹ nhất.

TẦM” mà Kengcara muốn nhắc đến cũng chính là “đẳng cấp”. Thương hiệu chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hạng siêu sang dành cho giới thượng lưu. Thể hiện sự tinh tế, bản lĩnh và vị thế của quý khách hàng khi giao lưu giao dịch tại cửa hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm xứng TẦM với đẳng cấp của quý khách.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng thời gian của khách hàng quý giá hơn tất cả. Bởi vậy nên Kengcara.vn luôn lấy hiệu quả và tốc độ làm tôn chỉ hoạt động. Mọi dịch vụ giao dịch của chúng tôi luôn đảm bảo nhanh – hiệu quả - uy tín – an toàn.