XOR - Giao tiếp thông minh thế hệ mới

Trong một thế giới mà điện thoại di động đã trở thành công cụ hàng ngày của đại đa số mọi người, vì sao điện thoại di động sang trọng lại khác biệt? Sang trọng đã trở nên phong phú và ngữ cảnh hơn. Các thương hiệu có giá trị cao đã phải tiến hóa và thích ứng với cảnh quan xã hội và các sự khác biệt văn hóa. Những giả định cơ bản về sang trọng đã phải học những từ vựng mới. Và bất chấp tất cả sự không chắc chắn của thế giới, một thương hiệu nhìn thấy cơ hội ở những nơi mà người khác chỉ thấy thách thức, sẽ không chỉ tồn tại mà còn phát triển và phù hợp với kỳ vọng tiến hóa của khách hàng.

XOR - Giao tiếp thông minh thế hệ mới

XOR có một tầm nhìn táo bạo - trở thành thương hiệu điện thoại di động sang trọng hàng đầu thế giới. Với lịch sử được gắn liền với thiết kế Anh quốc đặc trưng và hơn 30 năm kinh nghiệm khởi đầu và tạo ra thị trường điện thoại sang trọng, XOR hướng đến việc tạo ra một "sự sang trọng mới". Một cái nhìn hiểu rõ tầm quan trọng của việc mang lại sự an tâm và bảo vệ sức khỏe. Nơi các thiết bị giao tiếp được thiết kế đẹp mắt và được chế tạo tỉ mỉ như những công cụ kết nối chính xác, bảo mật không thể xuyên thủng và đẳng cấp.

Sinh ra từ sự ám ảnh với thiết kế và sự hoàn hảo, nơi sự chế tác tuyệt vời gặp gỡ kỹ thuật sáng tạo và nhu cầu về bảo vệ thực sự, XOR đã tạo ra các công cụ giao tiếp dành cho thế hệ người dùng mới, dành cho những người coi trọng sự riêng tư, sang trọng và thiết kế cùng với sự an lành, sự chú ý và sự tự biểu hiện. XOR tạo ra các thiết bị giao tiếp được chế tạo cho những người thông minh, truyền cảm hứng cho sự cá nhân đặc trưng mà vẫn phô diễn thiết kế quyến rũ và công nghệ tiên tiến.

Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam, XOR đã tạo dấu ấn của mình như một thiết bị giao tiếp vượt xa khái niệm của một chiếc điện thoại sang trọng truyền thống, được chế tác từ những vật liệu tốt nhất với thiết kế tiện dụng độc đáo và các chức năng đặc biệt, XOR hướng đến việc định nghĩa lại giao tiếp thông minh. Hệ điều hành (OS) của XOR đã được phát triển độc quyền, với các tính năng bảo mật người dùng bảo vệ đến mức tối đa. Mỗi chiếc điện thoại XOR được mã hóa để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn. Hai hoặc nhiều người dùng XOR có thể trao đổi cuộc gọi và tin nhắn, sử dụng mã hóa từ đầu đến cuối thông qua hệ thống liên hệ duy nhất và một loạt mật khẩu một lần duy nhất bảo mật. XOR chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất bao gồm pha lê Sapphire, titanium, gốm và da cao cấp, để tạo ra các chiếc điện thoại chắc chắn và đẹp.

XOR - Giao tiếp thông minh thế hệ mới

XOR đã đến Việt Nam. Một sự kết hợp của tinh thần, nơi sự sang trọng gặp gỡ trí tuệ trong sự hoàn thiện. Showroom mới của KengCara tại 290 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, dự định trở thành điểm đến lý tưởng cho trải nghiệm khách hàng. KengCara cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất bằng cách đảm bảo mỗi khách hàng có trải nghiệm độc đáo.