XOR ra mắt bộ sưu tập Matte gồm Matte Prime Black Alligator và Matte Scarlet Alligator

Điểm nhấn của XOR là việc sử dụng các vật liệu cao cấp như da cá sấu, gốm sứ, titanium và kính sapphire để tạo ra một sản phẩm độc đáo và bền bỉ. Ngoài ra, XOR còn được trang bị công nghệ bảo mật IPRIVACY và XOR-Shield, cùng với các tính năng tiện ích như hệ thống hủy tiếng ồn và sạc không dây.

Thương hiệu điện thoại cao cấp đến từ Anh Quốc XOR vừa ra mắt bộ sưu tập Matte 2023, các sản phẩm thuộc bộ sưu tập này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét mạnh mẽ và sự sang trọng. Matte Prime Black Alligator với da cá sấu màu đen và Matte Scarlet Alligator với da cá sấu màu đỏ. 

XOR ra mắt bộ sưu tập Matte gồm Matte Prime Black Alligator và Matte Scarlet Alligator

Mặt trước của điện thoại được làm bằng gốm sứ đen (black ceramic), tương tự như loại gốm sứ được sử dụng trong các tàu vũ trụ, với độ chịu trầy rất cao. Khung của điện thoại được làm bằng hợp kim titanium (Grade 5 Titanium) rất chắc chắn, với khối lượng chỉ bằng một nửa so với thép, được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không. Mặt lưng điện thoại được bọc da cao cấp của nhà cung cấp Jean Rousseau, một trong những nhà cung cấp da hàng đầu thế giới. Mỗi miếng da đều được kiểm tra kỹ càng trước khi được gia công chính xác trên thân máy.

XOR-Shield là một tính năng bảo mật thông minh của sản phẩm, với nhiều tầng bảo vệ bao gồm cả tường lửa SIM và tường lửa baseband, bộ lọc tin nhắn và hệ thống phát hiện BTS giả, giúp bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công từ mạng di động. Sản phẩm còn tích hợp công nghệ bảo vệ IPRIVACY, cho phép người dùng giữ an toàn cho dữ liệu và tăng khả năng kiểm soát các thiết bị điện thoại của mình thông qua SMS.

Màn hình được bảo vệ bởi kính sapphire, một chất liệu siêu cứng chỉ có thể cắt bằng công cụ phay bằng kim cương. Kính sapphire này được sản xuất từ một hạt tinh thể duy nhất, được tôi ở nhiệt độ trên 2000 độ C sau đó cắt và mài đến kích thước chính xác. Công đoạn cuối cùng là đánh bóng để tạo ra màn hình gần như không thể bị trầy xước.

XOR còn có tính năng hủy tạp âm (noise cancellation) hoạt động một cách chủ động, giúp loại bỏ các tiếng ồn xung quanh để cuộc gọi của bạn được truyền tải với chất lượng cao. Âm lượng của cuộc gọi được tự động điều chỉnh dựa trên mức độ tiếng ồn xung quanh để đảm bảo chất lượng cuộc gọi chính xác.

Ngoài ra, XOR còn được trang bị một số tính năng tiên tiến như "Intelligent Protection" để bảo vệ thiết bị khỏi các cuộc tấn công mạng từ các thành phần của mạng di động của bạn, "iPrivacy Protection Technology" cho phép bạn từ xa khóa hoặc xóa dữ liệu trên điện thoại nếu bị mất hoặc đánh cắp, và "Indoor Air Quality Indicator" để giám sát chất lượng không khí trong nhà.

XOR ra mắt bộ sưu tập Matte gồm Matte Prime Black Alligator và Matte Scarlet Alligator

Một tính năng độc đáo khác của XOR là nhạc chuông được thiết kế bởi Mark Sayfritz, một nghệ sĩ thu âm, nhà soạn nhạc và nhà sản xuất đã giành nhiều giải thưởng. Nhạc chuông tạo ra không khí tuyệt vời để báo hiệu cuộc gọi hoặc tin nhắn đến an toàn.

Giao diện người dùng của XOR cũng được thiết kế độc đáo, rõ ràng và dễ dàng để điều hướng. Màn hình chủ có giao diện đồng hồ kim loại với logo ngăn chặn - một lời nhắc nhở tinh suble rằng bạn được bảo vệ 24/7.

XOR ra mắt bộ sưu tập Matte gồm Matte Prime Black Alligator và Matte Scarlet Alligator

Cuối cùng, XOR cũng được trang bị tính năng sạc không dây để tăng sự tiện lợi cho người dùng. Mỗi chiếc XOR đi kèm với một bộ nhận để cho phép sạc không dây. Bạn chỉ cần đặt điện thoại trên đế sạc không dây để sạc pin.

Trên hết, XOR là một sản phẩm công nghệ đẳng cấp cao cấp với nhiều tính năng độc đáo. Với các tính năng như màn hình bảo vệ sapphire, vỏ bọc titan siêu bền và các tính năng bảo mật cao cấp